WELCOME BANG TAI CXN.COM
Đặc điểm của băng tải chuyển bao gạo, bao lúa, bao đậu nành …

Đặc điểm của băng tải chuyển bao gạo, bao lúa, bao đậu nành …

Băng tải chuyển hàng hóa nói chung và băng tải chuyển bao nói riêng thì mỗi loại đều phải có một thiết kế riêng để phù hợp với từng loại mà mình muốn  vận chuyển. Hôm nay Băng Tải CXN giới thiệu đặc điểm loại băng tải chuyển bao.

Băng tải chuyển bao là thiết bị vận chuyển tự động bằng lực kéo của động cơ, một trong những điểm nổi bật không thể bỏ qua khi nói về thiết bị này là có thể lắp đặt và hoạt động trên nhiều loại địa hình. Điều mà có lẽ còn thiết ở một số loại thiết bị băng tải khác.

Ngay dưới đây, tôi sẽ liệt kê những đặc điểm nổi bật của băng tải bao để mọi người hiểu rõ hơn về nó nhé:

Vận chuyển bao lên hoặc xuống xe tải

Công dụng này hỗ trợ công nhân rất tốt trong quá trình vận chuyển các bao tải nặng lên xe hoặc từ trên xuống. Thiết kế của dây chuyền băng tải có thể có đặc điểm bám dính giúp cho băng tải không bị rơi ra bên ngoài. Cách để lắp ráp và vận chuyển băng tải cũng tương đối nhanh, không quá khó khăn.

Vận chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình

Đặc điểm thiết kế của băng tải giúp cho việc ứng dụng của thiết bị này trở nên linh động hơn. Chính vì thế mà dù ngoài trời, trong nhà  kho hay bất cứ địa hình nào thì việc vận lắp ráp để vận chuyển bao tải cũng tương đối dễ dàng.

Có một tính năng hay đối với thiết bị băng tải chuyển bao là có thể dừng chế độ tải tự động khi không còn bao tải để vận chuyển. Tính năng này khá hữu ích và đặc biệt là hạn chế được lượng tiêu hao điện năng.

Hoạt động ổn định

Hoạt động ổn định là điều cần các thiết bị băng tải dùng là loại nào. Thiết bị băng tải chuyển bao được đánh giá vận hành tốt, có thể tăng công suất hoạt động lên cao khi cần thiết. Trong quá quá trình vận hành ít xảy ra hiện tượng kẹt bao tải, đem lại hiệu quả cao nếu áp dụng vào hệ thống sản xuất.

Giá của thiết bị băng tải chuyển bao hiện nay

Giá cạnh tranh tại Băng Tải CXN

Giá của thiết bị băng tải chuyển bao này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như yêu cầu thiết kế khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau. Hoặc giá vật tư thay đổi thì mức giá của thiết bị cũng thay đổi.

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart