WELCOME BANG TAI CXN.COM
Lý do nên chọn băng tải PVC

Lý do nên chọn băng tải PVC

Hiện nay, băng tải nói chung và băng tải PVC nói riêng được sử dụng trong các ngành sản xuất nước ngọt, chai nhựa hay trong ngành thực phẩm, rau củ, hoa quả …Và băng tải PVC có kết cấu đơn giản, vận hành linh hoạt, đẩy nhanh quá trình và quy trình sản xuất cho doanh nghiệp.

Hệ thống băng tải PVC đang được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn vì nhiều ưu điểm vươt trội và giá thành hợp lý. Băng tải được làm bằng chất liệu PVC có tính đàn hồi cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Chất liệu PVC được chia làm 2 loại: cứng và mềm, mỗi loại lại có một công dụng khác nhau.

Chất liệu PVC cứng thường được sử dụng làm vỏ bọc kim loại, ống nước, thiết bị thông gió, …. vì có khả năng chịu ăn mòn cao. Còn PVC mềm được dùng làm dây, cáp điện, màng bọc,… Từ những ưu điểm vượt trội đó, băng tải PVC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành liên quan.

Ưu điểm của băng tải PVC:

  • Băng tải PVC có thể thiết kế phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất khác nhau.
  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có tính thẩm mỹ cao.
  • Có độ bền cao và nhiều ưu điểm vượt trội.
  • Có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Giá thành hợp lý so với nhiều loại  băng tải khác.

Hiện nay, hệ thống băng tải PVC còn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác như: chuyển thùng carton, linh kiện điện tử, đóng gói, … Bên cạnh đó, băng tải chuyển hàng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tình cơ đông cao.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng và tư vấn giải pháp về các loại băng tải có thể liên hệ Hotline: 0789 666 968 (Zalo/Viber) Mr. Trà.

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart