WELCOME BANG TAI CXN.COM
Tìm hiểu về băng tải cấp liệu

Tìm hiểu về băng tải cấp liệu

Phạm vi sử dụng và các loại cơ bản

Băng tải cấp liệu được sư dụng để vận chuyển các loại hàng hóa dạng rời, dạng xá theo phương ngang và phương nghiêng. Đối tượng hàng hóa được vận chuyển thường là bánh kẹo, nắp chai, các sản phẩm vừa và nhỏ. Hiện nay, chúng ta có thể rất dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của băng tải cấp liệu trong các dây chuyển sản xuất từ đơn giản cho đến hiện đại. Nguyên lý chuyển động của băng tải PVC là dựa vào lực quay của động cơ sẽ tạo thành chuyển động quay của rulo chủ động, qua đó tạo thành lực kéo giúp dây băng tải cao su chuyển động tịnh tiến về phía trước.

Một trong những đặc trưng của băng tải cấp liệu mà các loại băng tải khác không có được đó là khả năng vận chuyển vật liệu dạng rời theo mọi góc nghiêng mà vẫn không làm thay đổi kích thước sản phẩm ban đầu. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì .Nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo sự chắc chắn và mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp tiết kiệm được thời gian và nhân công lao động. Ngoài ra, băng tải cấp liệu có thể được thiết kế bằng vật liệu sắt thép, inox304 đem lại nhiều sự lựa chọn đối với từng khách hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và vị trí thực tế để chúng ta có thể đưa ra lựa chọn tối ưu cho thiết kế băng tải cấp liệu. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa.

Cấu tạo của băng tải PVC (băng tải belt)

Băng tải cấp liệu gồm có các thành phần cơ bản sau: khung sườn, khung chân, dây băng tải PVC-PU, nhông xích truyền động: được các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải tính toán và thiết kế để đưa ra cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất về chất lượng và độ cạnh tranh về giá thành.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0789.666.968 (Zalo)

Email: bangtaicxn.@gmail.com

Website: bangtaicxn.com

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart