WELCOME BANG TAI CXN.COM
Tìm hiểu về băng tải xích nhựa

Tìm hiểu về băng tải xích nhựa

Nhu cầu về hệ thống băng tải xích nhựa ngày càng cao khi các công ty, doanh nghiệp nhận ra được những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.Băng tải xích nhựa có thể sử dụng cho hầu hết các loại hàng hóa, nhưng phổ biến nhất là trong các lĩnh vực đóng gói thực phẩm, đồ uống, chăm sóc cá nhân và dược phẩm. Vậy tại sao chúng ta không ưu tiên đó là lựa chọn hàng đầu trong các loại băng tải ? Dưới đây chúng ta cùng phân tích xem những lợi ích mà băng tải xích nhựa mang lại.

  • Đầu tiên là tính đa dạng về hàng hóa, băng tải xích nhựa có thể vận chuyển được các loại hàng hóa, sản phẩm rất đa dạng, đặc biệt là đối với những loại sản phẩm nhỏ như chai, lon, hoặc các sản phẩm được đóng dạng hộp, dạng túi. Với nhiều kích thước bề rộng băng tải được sản xuất theo tiêu chuẩn, giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn một loại phù hợp với sản phẩm ta đang cần.
  • Khả năng sử dụng trong những không gian có diện tích nhỏ và phức tạp. Băng tải xích nhựa có thiết kế nhỏ hơn các loại băng tải truyền thống mà chúng ta vẫn thường gặp. Bên cạnh đó, băng tải xích nhựa còn có khả năng chuyển hướng linh hoạt phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ. Nếu theo phương pháp truyền thống, mỗi lần chuyển hướng cần phải có băng tải chuyển hướng, thì giờ đây băng tải xích nhựa đã có thể đáp ứng được điều đó.
  • Khả năng linh hoạt đối với người sử dụng. Băng tải xích nhựa được thiết kế theo dạng modun (từng phần ghép lại) do đó người sử dụng có thể điều chỉnh biên dạng của băng tải khi có sự thay đổi về mục đích sử dụng. Chúng ta có thể thêm hoặc bớt chiều dài băng tải tùy theo mục đích sử dụng. Điều này giúp hạn chế vấn đề lãng phí khi có sự thay đổi về quãng đường vận chuyển (đối với các loại băng tải truyền thống có thể sẽ phải bỏ đi phần băng tải nào đó và làm mới)
  • Cuối cùng là khả năng vận hành và tính thẩm mỹ. Với tính liên tục trong một quãng đường vận chuyển chỉ thiết kế một motor truyền động, chi phí sử dụng của băng tải xích nhựa hoàn toàn thấp hơn các loại băng tải khác. Bên cạnh đó là khả năng vận hành êm ái và trơn tru, ít tạo ra tiếng ồn. Với thiết kế nhỏ gọn và tính thẩm mỹ cao, đó cũng là lý do mà băng tải xích nhựa xuất hiện trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống, y tế, các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày ….
  • Đó là những ứng dụng mà băng tải xích nhựa mang lại trong sản xuất. Còn bạn ? Nếu có nhu cầu và không biết phải mua băng tải xích nhựa ở đâu. Xin hãy cứ liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm. Công ty TNHH kỹ thuật băng tải CXN chuyên sản xuất băng tải xích nhựa theo tiêu chuẩn. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0789.666.968 (Zalo)

Email: bangtaicxn.@gmail.com

Website: bangtaicxn.com

 

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart