WELCOME BANG TAI CXN.COM
Yếu tố nên xem xét trước khi mua băng tải

Yếu tố nên xem xét trước khi mua băng tải

Yếu tố chính của hệ thống sản xuất tự động là băng tải xử lý vật liệu thường, băng tải chuyển các vật liệu một cách an toàn và hiệu quả phù hợp chi phí, sửa chữa dễ dàng và nâng cấp thường xuyên hệ thộng thống.

Một băng tỉa là một hệ thống quan trọng cho cả công ty nhỏ, vừa và lơn trong lĩnh vực sản xuất. Hầu như mọi chủ sở hữu trong các công ty nay là phải cài đặt các hệ thống băng tải này để giảm bớt gánh nặng cho lao động và tăng hiệu quả sản xuất. Có nhiều loại băng tải khác nhau mà các công ty có thể sử dụng tùy thuộc rất nhiều vào những gì được di chuyển với những khoảng cách và vị trí như thế nào.

Trong số nhiều lý do tại sao các hệ thống băng tỉa là cần thiết cho hầu hết các công ty là bởi vì băng tải cung cấp một lựa chọn giá rẻ để vận chuyển hoặc di chuyển các vật liệu nặng hoặc cồng kềnh từ nơi ngày sang nơi khác. Sự an toàn của hàng hóa được vận chuyển cũng như các công nhân làm việc với các hệ thống này được cải tiến. Các hệ thống băng tải cũng hoạt động hiệu quả hơn và nhanh hơn so với lao động thủ công. Doanh nghiệp cần chọn và mua một hệ thống băng tải phù hợp với các nhiệm vụ và khả năng cụ thể. Một số điều cần xem xét bao gồm năng lượng cần thiết hoặc tiêu thụ, môi trường làm việc cũng như lượng tiếng ồn mà băng tải tạo ra.

Các yếu tố quan trọng khác cần xem xét bao gồm:

  • Nhanh chóng: băng tải sẽ di chuyển nhanh hay chậm như thế nào tùy thuộc vào những gì đang được vận chuyển, trọng lượng và kích thước của sản phẩm. Mặc dù cả hai băng tải nhanh và chậm đầu vận chuyển các mặt hàng ở tốc độ khác nhau, động cơ cần phải đủ mạnh để xử lý bất ký lượng tải nào mà không ảnh hưởng đến hiệu quả.
  • Điều hướng linh hoạt: nếu bạn cần di chuyển các mặt hàng từ một vị trí đến các điểm khác nhau trong kho với các góc và chướng ngại vật, thì bạn có thể xem xét một băng tải mô-đun. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và cần băng tải để di chuyển các mặt hàng thì một băng tải nhỏ có thể hoặt động tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ ý định nào để mở rộng kinh doanh, thì bạn có thể cần phải mua một băng tải mô-đun, có thể được sửa đổi để xử lý khoảng cách xa hơn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền trong tương lai.
  • Khả năng tiếp cận: Lấy một ví dụ nơi băng tải bị hỏng và cần bảo trì hoặc bảo dưỡng. Điều này đòi hỏi một biện pháp khẩn cấp để xử lý các nhu cầu của băng tải mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong kho hoặc quá trình sản xuất. Điều này có nghĩa là cài đặt nên được xử lý cẩn thận, cũng như cung cấp thời gian khắc phục để nâng cao hiệu quả.

Mặc dù các yếu tố được đề cập ở trên sẽ ảnh hưởng lớn đến những gì băng tải bạn sẽ mua, bạn cũng sẽ cần xem xét chi phí hoạt động và ngân sách. Do đó, bạn nên tìm tới công ty BANGTAICXN.COM, nơi chuyên cung cấp các loại băng tải và hệ thống băng tải uy tín.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng và tư vấn giải pháp về các loại băng tải có thể liên hệ Hotline: 0789 666 968 (Zalo/Viber) Mr. Trà.

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart