WELCOME BANG TAI CXN.COM
Băng tải lưới có cấu tạo và ứng dụng như thế nào?

Băng tải lưới có cấu tạo và ứng dụng như thế nào?

Hệ thống băng tải công nghiệp gồm nhiều thành phần cấu tạo nên. Một thành phần không thể thiếu trong vận hành là dây băng tải, dùng để chuyền tải các sản phẩm từ vị trí này đến vị trí khác một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sản xuất.

 

Băng tải lưới inox giá rẻ

Băng tải lưới thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm. Dùng để Nướng, sấy bánh, đông lạnh, sấy khô thực phẩm. Trong các dây chuyền phân loại, lắp ráp và đóng gói.

Băng tải lưới thương được cấu tạo từ chất liệu inox như băng tải lưới inox. Có những sản phẩm làm bằng sợi thủy tinh như băng tải lưới chịu nhiệt PTFE nên có độ bền cao và khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cáo. Băng tải lưới được ứng dụng trên các hệ thống băng chuyền công nghiệp giúp chuyển tải sản phẩm nhanh hơn.

Hiện nay, BĂNG TẢI CXN là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng tải lưới như: Băng tải lưới Inox, Băng tải lưới chịu nhiệt, Băng tải PTFE cho các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất trên toàn quốc với chất lượng và giá thành tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt băng tải lưới gọi ngay đến hotline 0789 666 968 (Zalo/Viber) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các loại băng tải hiện nay.

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart