WELCOME BANG TAI CXN.COM
Tìm hiểu về băng tải xích nhựa

Tìm hiểu về băng tải xích nhựa

Phạm vi sử dụng và các loại cơ bản

Băng tải xích nhựa (inox304) được sư dụng để vận chuyển các loại hàng hóa dạng kiện theo phương ngang. Băng tải xích nhựa (inox304) chủ yếu được trong những quy trình xử lý khép kín, mang tính chất tự động hóa cao, có sự liên tục như: quy trình tải các loại hàng hóa như chai, lọ, thùng …. Dùng để chiết rót, đóng nắp, phận loại hoặc chuyển hướng. Nguyên lý chuyển động của băng tải xích nhựa (inox304) là dựa vào lực quay của động cơ sẽ tạo thành chuyển động quay của bánh nhông nhựa chủ động, qua đó tạo thành lực kéo giúp tấm xích nhựa (inox304) chuyển động tịnh tiến về phía trước.

Bên cạnh đó loại băng tải xích tấm nhựa (inox304) này được sản xuất với tiêu chuẩn cao về độ chính xác và độ bền (chiều dài xích khi sử dụng rất ít giãn theo thời gian). Ngoài ra, loại băng tải xích nhựa (inox304) này còn có khả năng uốn lượn biên dạng di chuyển, mang lại sự phù hợp đối với nhiều vị trí khác nhau. Khung được làm từ inox304, kết hợp với độ gia công chính xác và tỉ mỉ, các sản phẩm băng tải xích nhựa (inox304) sau khi được hoàn thành đều có độ thẩm mỹ cao. Tùy theo nhu cầu và vị trí thực tế để chúng ta có thể đưa ra lựa chọn tối ưu cho thiết kế băng tải xích nhựa (inox304). Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa.

Cấu tạo của băng tải xích nhựa (inox304)

Băng tải xích nhựa (inox304) gồm có các thành phần cơ bản sau: khung sườn, khung chân, xích nhựa (inox304), nhông nhựa truyền động: được các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải tính toán và thiết kế để đưa ra cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất về chất lượng và độ cạnh tranh về giá thành.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0789.666.968 (Zalo)

Email: bangtaicxn.@gmail.com

Website: bangtaicxn.com

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart