WELCOME BANG TAI CXN.COM
Băng tải hàng hóa

Băng tải hàng hóa

Băng tải dùng để vận chuyển hàng hóa hỗ trợ tối đa cho việc sản xuất, vận chuyển hàng từ nơi này tới nơi khác mà không phải mất nhều công sức, nhân lực, giảm được chi phí cho doanh nghiệp hiện nay.

Bài toán băng tải dùng cho vận chuyển hàng hóa được công ty Băng Tải CXN giải quyết cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Vậy băng tải vận chuyển hàng hóa của BANGTAICXN.COM có những chức năng sau:

– Băng tải có hệ thống điều khiển thông minh sử dụng công nghệ hiện đại nhất, có các chức năng như hẹn giờ bật mở, tự động ngắt nghỉ khi nguyên vật liệu ngừng chuyền vào băng chuyền.

– Khung băng tải vận chuyển được chế tạo từ nhôm định hình hay thép mạ kẽm rắn chắc, vững vàng, chịu được nhiệt lượng, chịu được nước và hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết giữ vững các hoạt động vận chuyển trong dây chuyền.

– Dây băng tải được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo sản phẩm có sẵn của công ty quý khách chỉ cần đặt hàng như dây cao su, dây nhựa PVC, băng tải xích nhựa, băng tải lưới inox hay con lăn…đối với mỗi nhu cầu khác nhau, quý khách sẽ chọn lựa loại phù hợp nhất cho mình và liên lạc với Intech Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là lấy chất lượng để thuyết phục khách hàng, cam kết mang đến dòng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, giúp khách hàng đặt mua được dòng sản phẩm băng tải vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất của mình mang đến giá trị lợi ích cao nhất.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí :

M.phone: 0789.666.968 Mr.Trà (Zalo/Viber)

Email: bangtaicxn@gmail.com

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart