WELCOME BANG TAI CXN.COM
Những ứng dụng của vít tải xoắn trong công nghiệp

Những ứng dụng của vít tải xoắn trong công nghiệp

Vít tải xoắn là một trong những hệ thống quan trọng khi có thể dùng để vận chuyển nguyên liện từ nơi này đến nơi khác. Vít tải xoắn quan trọng đến thế nhưng lại không có nhiều khách hàng hiểu được hết lợi ích của sản phẩm này được ứng dụng như thế nào trong doanh nghiệp. Vậy nên nếu như bạn muốn biết vít tải xoắn được ứng dụng vào việc gì ngoài việc vận chuyển nguyên liệu thì hãy cùng BANGTAICXN.COM tìm hiểu thêm nhé.

Chính vì những lợi ích của vít tải xoắn mà sản phẩm này được  ứng dụng vào nhiều ngành khác nhau. Cụ thể hơn thì vít tải xoắn được sử dụng vào để vận chuyển vật liệu công nghiệp nặng như xi măng, bột thô, than cốc, vôi, thạch cao, cát đuc, dăm gỗ, khoáng sản cũng như trong ngành chế biến thức ăn gia súc (chuyên chở vật liệu dạng bột, dạng hạt)…

Vít tải xoắn rất hiệu quả chi phí, hiệu quả cao và bền vững và yêu cầu bảo trì tối thiểu để hoạt động. Vật liệu xây dựng băng tải vít tải xoắn có thể thép nhẹ hoặc thép không gỉ tùy thuộc vào nhu cầu của khác.

Bạn có nhu cầu lựa chọn vít tải xoắn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của mình ở bất cứ lĩnh vực nào, chúng tôi cung cấp vít tải theo tiêu chuẩn công nghiệp. vít tải được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm nông nghiệp, nhà máy bia, năng lượng, thực phẩm, xi măng, phân bón , khai thác mỏ, bột giấy và giấy, tái chế… Đây là những sử dụng để chuyển vật liệu rời theo hướng nằm ngang hoặc nghiêng và tốc độ có thể được kiểm soát dễ dàng bằng cách thay đổi tốc độ động cơ đẩy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vít tải xoắn để lựa chọn và ứng dụng phù hợp nhất.

Trả lời

Quick Navigation
×
×

Cart